Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Phân khu FENICE đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nhờ những con số ấn tượng, hứa hẹn mang tới cho cư dân tương lai một không gian sống tiện nghi, sinh thái:

70% XANH – CÔNG VIÊN 10ha

Mật độ phủ xanh lên đến 70% với tổng diện tích công viên 10ha, cùng khu trung tâm thể dục – thể thao vô cùng hiện đại, tất cả sẽ đem đến một cuộc sống “xanh” gần gũi với thiên nhiên, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cư dân.

20 PHÚT DI CHUYỂN

Nắm giữ lợi thế mặt tiền đường VÀNH ĐAI 3, kết nối trực tiếp với Hồ Chí Minh thông qua cầu Nhơn Trạch, cư dân Phân khu FENICE chỉ mất khoảng 20 phút để di chuyển về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

3 MẶT TIỀN SÔNG – TRẢI DÀI 5KM

Được ví như một “ốc đảo xanh ngay” liền kề thành phố Hồ Chí Minh, Phân khu FENICE tọa lạc vị trí đẹp nhất của Nhơn Trạch (Đồng Nai) với 3 mặt tiền sông, trải dài đến 5km. Nơi đây dự kiến được quy hoạch trở thành trung tâm văn hóa - thể thao - du lịch của thành phố với không gian sống gần gũi thiên nhiên bậc nhất khu vực.

Với những con số ấn tượng và đặc biệt, lựa chọn Phân khu FENICE làm tổ ấm tương lai, khách hàng cũng đồng thời lựa chọn cho bản thân và gia đình một không gian sống hoàn hảo, nơi hội tụ những giá trị tinh hoa bền vững, những tiện ích đáng sống cùng một không gian sống xanh trong lành.

-------------------------

FENICE - THIÊN ĐƯỜNG BÌNH YÊN VÀ THỊNH VƯỢNG

Hotline: 0933777285

#feniceevent #fenice #fenicenhontrach #tlm #longtan #event #phankhufenice