👉 Khi quỹ đất tại các khu vực trung tâm ngày càng hạn hẹp, kèm theo nhiều tác hại từ môi trường làm thúc đẩy nhu cầu sở hữu những không xanh và thoáng mát. Một tổ ấm bên sông cùng không gian sống phủ đầy màu xanh, trong lành và mát mẻ đang là xu hướng của người thành thị, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh.


🌿 Các khu đô thị sở hữu vị trí hướng sông, ven sông luôn có giá trị cao nhờ lợi thế cảnh quan và không gian thoáng đãng, tạo cảm giác thư thái cho cư dân khi trở về nhà sau ngày dài làm việc.
⏳ Chỉ khoảng 30 phút di chuyển từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Quý Khách hàng đã có thể đắm mình vào thế giới ngập tràn màu xanh và đầy sang trọng, duy nhất chỉ có tại Phân khu FENICE.
☀ Không chỉ toạ lạc mặt tiền đường Vành Đai 3, Khu đô thị xanh FENICE còn sở hữu khuôn viên xanh mát với 3 mặt tiền sông, trải dài đến 5km. Ngoài ra, các công viên nội khu như FIRELY GARDEN hay AROMA RIVER PARK cũng là nơi mang lại sự thư thái cho cư dân. Ưu thế tuyệt đối này mang trọn thiên nhiên đến với từng gia đình tạo nên một không gian sống trọn vẹn từng phút giây.
⛱ Phân khu Fenice đang là một trong những Khu đô thị xanh tại Nhơn Trạch được giới đầu tư "săn đón" trong thời gian gần đây. Tự hào là không gian sống XANH - cho cuộc sống LÀNH nhờ mật độ phủ xanh lên đến 70%, chắc chắn sẽ mang lại không gian sống bình yên và thịnh vượng cho cư dân.
-----------------------------------
FENICE - THIÊN ĐƯỜNG BÌNH YÊN VÀ THỊNH VƯỢNG
☎ Hotline: 0933777285
#fenice #fenicekickoff #tlm #nhontrach #dongnai #bietthu #datnen